Cho thuê nhóm bán hàng online hiệu quả

Kinh doanh online hiện nay đang trở nên rất phổ biến với đa dạng cách thức và mặt hàng. Tuy nhiên đó cũng là điều khiến nhiều bạn băn khoăn không biết làm sao để bứt phá doanh số, thu về lợi nhuận. Để có được kết quả tốt bạn cần phải có một chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhắm đúng đến các khách hàng. 

BÁO GIÁ

Vậy làm sao để có thể tiếp cận khách hàng online một cách tốt nhất? Dịch vụ thuê nhóm bán hàng online có lẽ là một trong những chiến lượng không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu ngay một vài thông tin qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bán hàng online ngày càng trở nên phổ biến với nhiều tiện lợi
Bán hàng online ngày càng trở nên phổ biến với nhiều tiện lợi

Video hướng dẫn cách thuê nhóm và phát lại Livestream trên nhóm thuê

XEM BÁO GIÁ || GOSTREAM

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê nhóm bán hàng online

Theo thống kế thì lượng người sử dụng facebook tại Việt Nam là hơn 60 triệu người. Đây là một con số vô cùng lớn, chính vì vậy cũng sẽ là một thị trường kinh doanh tiềm năng. Tuy nhiên việc khai thác khách hàng online như thế nào là hiệu quả thì không phải ai cũng làm được.

Việc bán hàng online sẽ không đơn giản như bạn chỉ cần đăng bài sản phẩm thì sẽ có người hỏi và mua hàng. Đưa ra một kế hoạch cụ thể, tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu mới là cách tốt nhất để bán được hàng.

Một trong những cách được nhiều người áp dụng chính là tham gia vào các hội nhóm online. Đây là nơi tập trung của những người có nét tương đồng với nhau như là về tuổi tác, nhu cầu, sở thích, nơi ở,…

Chính việc tìm hiểu về thị trường cũng đã làm xuất hiện các dịch vụ cho thuê nhóm bán hàng online. Các nhóm này thường là các cộng đồng lớn và khá vững mạnh. Đây được đánh giá là một trong những cách giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Dù bạn đang kinh doanh một shop nhỏ hay chỉ muốn bán hàng kiếm thêm thu nhập thì vẫn cần thu hút khách hàng. Việc thuê các nhóm như vậy để có thể đăng bài, tiếp cận đúng khách hàng sẽ đem đến hiệu quả kinh doanh rõ hơn. Việc thúc đẩy bán hàng sẽ là kết quả mà kế hoạch kinh doanh ban đầu bạn đã đặt ra.

Rất nhiều người lựa chọn thuê chạy quảng cáo sản phẩm trên facebook. Tuy nhiên có thể dễ dàng thấy chi phí chạy quảng cáo không hề nhỏ mà việc tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng lại không tốt như thuê nhóm.

Việc thuê nhóm đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy được kết quả và việc đăng bán lại không hề khó khăn hay mất thời gian. Đặc biệt việc liên kết khách hàng, giới thiệu mua sản phẩm cũng tốt hơn nếu bạn cung cấp các sản phẩm chất lượng, phù hợp với người dùng.

Facebook trở thành một trong những kênh đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ
Facebook trở thành một trong những kênh đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ

Thuê nhóm bán hàng online trên facebook được đánh giá là một trong những cách kinh doanh ít cạnh tranh mà rủi ro lại thấp. Đây là phương pháp phù với mọi shop vừa và nhỏ khi ngân sách quảng cáo không nhiều.

Bạn có thể thoải mái đăng bài về các sản phẩm hoặc livestream giới thiệu. Doanh số bán hàng tăng nhanh chắc chắn sẽ là lợi ích hàng đầu mà dịch vụ này muốn đem đến cho khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn thuê nhóm bán hàng online trên facebook

Việc sử dụng các nhóm facebook bán hàng đem đến rất nhiều lợi ích. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê nhóm cũng ngày càng nhiều hơn.

Điều này cũng sẽ khiến nhiều khách hàng băn khoăn và không biết đơn vị nào sẽ đảm bảo uy tín và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Có thể dễ dàng thấy rất nhiều khách hàng phản ánh sau khi nhận tiền thì không thuê được nhóm. Đây chính là hạn chế của cách làm việc online.

Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ cũng như chủ nhân của các nhóm facebook trước khi thuê để đảm bảo về uy tín.

Bên cạnh đó bạn cũng nên hỏi về cách nhóm đó và thực hiện tìm kiếm trên facebook. Điều này sẽ giúp đánh giá chất lượng của nhóm có tốt không, lượng like và tương tác như thế nào.

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu về các bài đăng trong nhóm, đối tượng tham gia nhóm thế nào để đảm bảo sự phù hợp đối với từng sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần tìm hiểu nữa chính là giá dịch vụ và chính sách cung cấp. Các thông tin này càng chi tiết sẽ càng giúp việc bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt nên tìm hiểu về cách mà họ sẽ xử lý sự cố nếu khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang kinh doanh hãy chú ý đến dịch vụ thuê nhóm bán hàng online để có được sự phát triển tốt nhất. Đặc biệt vấn đề hoàn tiền như thế nào nên được đề cập rõ khi thỏa thuận. Trước khi đồng ý thuê bạn cần nắm rõ các thông tin để tránh trường hợp thoái thác trách nhiệm

Lưu ý cuối cùng chính là việc xác định các thông tin về nhóm. Hãy kiểm tra về lượng thành viên của nhóm cũng như số lượng tương tác trong mỗi bài viết. Khoảng 15 ngày liên tục chính là thời điểm bạn cần chú ý để đánh giá về độ ổn định của nhóm bán hàng.

Một số dịch vụ thuê nhóm bán hàng online phổ biến

Dịch vụ thuê nhóm livestream

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ là điều mà ai cũng có thể thấy rõ. Điều này đã tạo nên sự thay đổi rất lớn đối với thói quen mua sắm cũng như cách tiếp cận của khách hàng. Online đã trở thành một trong những kênh mua sắm thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể thuê nhóm bán hàng online để đăng các livestream
Bạn có thể thuê nhóm bán hàng online để đăng các livestream

Đặc biệt, khi facebook phát triển tính năng livestream thì đây là là nơi mà nhiều shop, các nhân phát triển kinh doanh tốt nhất.

Lợi ích của việc này chính là giúp chia sẻ nhanh chóng những sản phẩm với hình ảnh và âm thanh sống sống tới người xem, giúp họ dễ dàng có được các thông tin cần thiết. Livestream bỗng chốc trở thành một trong những công cụ “hái ra tiền” của nhiều người.

Những livestream muốn tạo được tương tác tốt cần tiếp cận đúng người. Điều này thì hoàn toàn không dễ dàng vì cũng có những livestream rất ít người xem. Một phần vì họ không thật sự quan tâm, một phần là do mỗi ngày có rất nhiều người thực hiện và thông tin đến với khách hàng quá nhiều, họ không thể tiếp nhận được hết.

Vì thế, muốn thay đổi kết quả kinh doanh thì lựa chọn thuê nhóm bán hàng online để thực hiện livestream có lẽ sẽ là con đường tắt để tiếp cận đối tượng mục tiêu. Với các dịch vụ này, bạn sẽ luôn nhận được lượng người xem ổn định và tương tác cũng sẽ tốt hơn. Việc tiếp cận hàng triệu người cùng lúc trong nhóm cũng giúp tạo đơn hàng ổn định.

Với nền tảng vững chắc, chúng tôi sở hữu rất nhiều các nhóm facebook với số lượng lớn thành viên tham gia. Tùy thuộc vào đặc tính riêng của sản phẩm mà bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất, tiếp cận lượng người cao nhất. Đây chính là cách kinh doanh tạo lợi nhuận nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Bạn nghĩ sao khi thực hiện livestream bán hàng trong một nhóm có tới 800 nghìn thành viên. Chỉ với một buổi thực hiện, bạn đã đem đến các hình ảnh sắc nét nhất, thông tin quan trọng nhất với khách hàng của mình.

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với lượng comment và inbox tăng lên nhanh chóng. Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua cách làm mà còn qua kênh mà bạn lựa chọn.

Thuê nhóm bán hàng online để đăng các livestream sẽ được thực hiện theo các gói khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Mức chi phí chỉ từ 500.000 VND chắc chắn sẽ phù hợp dù bạn kinh doanh nhỏ hay lớn.

Mức chi phí thấp nhưng lại có được sự tương tác cao, số đơn tăng nhanh và đem đến một khoản lợi nhuận lớn. Chắc chắn dịch vụ này sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Đặc biệt, không giới hạn số lần đăng livestream, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời mà chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Lợi ích lớn tạo nên việc kinh doanh ổn định chắc chắn sẽ là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Hãy lựa chọn gói thuê ngay để tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ thuê nhóm bán hàng online đăng bán

Cách cơ bản để tiếp cận khách hàng trên facebook không thể bỏ qua chính là việc đăng bài để cung cấp thông tin và hình ảnh. Việc livestream đem đến hiệu quả nhanh chóng nhưng bạn cũng không thể bỏ qua cách thức giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm lâu hơn này được.

Việc đăng bài thường xuyên sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn về sản phẩm
Việc đăng bài thường xuyên sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn về sản phẩm

Có thể thực hiện một phân tích đơn giản đó là thông thường các buổi livestream thường rất dài, có thể lên đến hàng tiếng đồng hồ. Đối với các khách hàng không có nhiều thời gian sẽ không thể xem hết, lúc này các thông tin về sản phẩm phía sau sẽ bị mất.

Còn việc đăng bài và hình ảnh thì khách hàng có thể xem bất kể lúc nào, kể cả sản phẩm của một năm trước. Chính vì vậy bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ thuê nhóm bán hàng online để đăng bài về sản phẩm.

Tuy nhiên việc sử dụng các nhóm online đăng bài cần có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Bởi bên cạnh nội dung thông tin còn là hình ảnh. Bạn cần phải biết nội dung nào sẽ thu hút khách hàng và hình ảnh sản phẩm thế nào sẽ để lại ấn tượng tốt nhất.

Những chiến lược hiệu quả sẽ đem đến hiệu quả một cách rõ rệt. Từ các bài đăng thu hút bạn cũng sẽ nhận được nhiều hơn những tương tác đến từ khách hàng thông qua comment và inbox.

Cách tiếp cận khách hàng cơ bản này được chúng tôi đem đến với gói dịch vụ chỉ từ 500.000 VND. Trong khoảng thời gian 1 tháng thuê nhóm, bạn hãy tích cực đăng các sản phẩm để khách hàng luôn cập nhật được các thông tin một cách nhanh chóng.

Đặc biệt đều là các nhóm facebook uy tín, chính vì vậy mà nhu cầu của khách hàng luôn là thực. Cập nhật thường xuyên sẽ là cách để tăng phản xạ mua sắm để tạo đơn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Dịch vụ mà chúng tôi đem đến luôn không giới hạn về lần đăng. Tuy nhiên để đem đến hiệu quả một cách tốt nhất thì bạn vẫn nên kết hợp đăng bài và livestream. Với các nhóm có lượng thành viên cao, lên đến 800 nghìn thì việc sử dụng kết hợp sẽ luôn đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn cũng có thể thực hiện tạo các sự kiện để nhắc nhở khách hàng, thu hút mua hàng một cách tốt hơn. Đây cũng là cách tạo hình ảnh chuyên nghiệp để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Bên cạnh việc thu hút khách hàng bằng các thông tin về sản phẩm, bạn cũng có thể tạo các nội dung ngoài lề, bắt trend. Cách này sẽ gây sự chú ý đối với shop của bạn, tạo nền tảng tương tác tốt hơn.

Chính sách cho thuê nhóm bán hàng online

Một trong những vấn đề mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn các nhóm bán hàng chính là chính sách cho thuê. Việc tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của bạn tốt nhất.

Chính sách cho thuê

Có thể dễ dàng nhận thấy facebook hiện nay có những chính sách rất khắt khe nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng. Chính vì vậy việc tìm kiếm các nhóm bán hàng không phải là đơn giản. Để biết được hệ thống nhóm nào đang hoạt động tốt bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để gặp admin.

Thuê nhóm bán hàng online cần có các chính sách rõ ràng, chi tiết
Thuê nhóm bán hàng online cần có các chính sách rõ ràng, chi tiết

Khi muốn thuê nhóm, bạn cần tìm hiểu về các thỏa thuận đăng bài đã được đưa ra giữa các thành viên. Thỏa thuận này giúp đảm bảo quyền lợi của mọi thành viên khi tham gia một nhóm chung trên facebook.

Các mức giá mà chúng tôi đưa ra là từ 500.000 VNĐ đến 4.900.000 VND cho một tháng. Mức giá càng cao thì bạn sẽ được thuê càng nhiều nhóm và cũng sẽ sở hữu tài khoản facebook khác nhau. Để được tư vấn chi tiết bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nếu trong thời gian sử dụng mà gặp các vấn đều như nhóm bị thay đổi, chặn hoặc xóa theo các chính sách của facebook, chúng tôi sẽ đền bù. Bạn sẽ được hoàn tiền hoặc thuê nhóm bán hàng online khác với lượng tương tác tương tự như nhóm trước đó.

Sự khác biệt mà chúng tôi đem đến chính là không giới hạn về số lần đăng bài hay livestream của khách hàng. Ngoài ra bạn không cần phải chờ admin xét duyệt mới có thể đăng bài. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và khách hàng có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin về sản phẩm.

Hãy lưu ý khi thuê các nhóm online của chúng tôi, bạn nên chấp hàng các điều khoản cấm. Nghiêm cấm không đăng các bài về bán thuốc, các hình ảnh sex, đồi trụy,… và không được phép lừa đảo các thành viên khác trong nhóm. Khi chúng tôi phát hiện sẽ lập tức xóa bạn ra khỏi nhóm mà không cần thông báo trước.

Chính sách bảo hành, hậu mãi

Sử dụng dịch vụ thuê nhóm bán hàng online của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo hành. Đảm bảo chất lượng nhóm sẽ luôn được duy trì ở mức ổn định để tương tác bài đăng của bạn tốt hơn.

Tuy nhiên, điều này cũng sẽ phụ thuộc vào nội dung, hình ảnh và thời điểm bạn đăng bài. Vì vậy chúng tôi không cam kết 100% sẽ ra bao nhiêu đơn khi bạn thuê nhóm. Việc chúng tôi đảm bảo chính là sự tương tác của nhóm cũng như bài viết của bạn.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng chúng tôi vẫn có những chính sách phù hợp. Ví dụ nếu bạn đang thuê nhóm mà cảm thấy không ưng ý hoặc chất lượng chưa tốt có thể yêu cầu ngừng dịch vụ bất cứ lúc nào.

Chúng tôi sẽ thực hiện hoàn tiền theo đúng thỏa thuận trước đó đối với khách hàng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi đem đến những cam kết về sự ổn định trong tương tác khi đăng bài trên nhóm
Chúng tôi đem đến những cam kết về sự ổn định trong tương tác khi đăng bài trên nhóm

Chính sách bảo hành tốt nhất được đưa ra cho khách hàng chính là tính ổn định. Do facebook hiện nay thường thực hiện thay đổi chính sách, vì vậy nếu gặp bất kỳ trục trặc nào bạn hãy nhanh chóng lên hệ với chúng tôi để giải quyết. Chúng tôi sẽ hạn chế rủi ro một cách tối đa.

Nếu không thể khắc phục được và hoạt động tiếp tục thì đơn vị sẽ hoàn tiền cho khách hàng theo thỏa thuận ban đầu.

Đặc biệt với dịch vụ thuê nhóm bán hàng online khách hàng cũng sẽ thường xuyên đườc nhận các chương trình khuyến mãi. Càng thuê nhiều bạn sẽ càng được lợi, điều này đồng nghĩa với việc thuê nhiều nhóm online giúp tăng doanh số nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt nếu bạn đã lựa chọn thuê nhóm, chúng tôi sẽ luôn đưa ra chính sách ổn định về giá. Trong quá trình sử dụng sẽ không có tình trạng tăng giá bất hợp lý, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ thuê nhóm bán hàng online đang ngày càng trở nên phổ biến. Là một trong những kênh đem lại hiệu quả kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khi đang muốn mở shop.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ. Với các đối tác đã thành công, chúng tôi tin rằng sẽ tạo nên một phương pháp kinh doanh tốt nhất dành cho bạn.

22 bình luận về “Cho thuê nhóm bán hàng online hiệu quả”

    • Bình thường thì làm gì có video có sẵn theo ý của bạn? Cho bên bạn phải tự chuẩn bị video để có thể phát lại livestream. Còn việc phát livestream thì thường cũng hay vi phạm bản quyền đâu, mà việc bản quyền của không quá quan trọng vì bạn live xong rồi nhiều khi fb mới báo bản quyền mà.

     Trả lời
  • Quá được bạn nhé, mình cũng hay dùng các nhóm này để đi link cho bài viết, đây sẽ là nguồn backlink chất lượng từ mxh đấy. Lưu ý là bài viết, hoặc nội dung đăng lên nhóm không vi phạm chính sách thuê nhóm là được. Bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ: https://zalo.me/0972357659

   Trả lời

Viết một bình luận