Thiết kế video Intro, Outro cho video Youtube giá rẻ

Quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm thông qua những bộ phim, phóng sự hay các đoạn TVC đang lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Theo đó, đoạn video intro, outro đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp nâng cao giá trị của thương hiệu tăng đáng kể.

Dịch vụ thiết kế video intro, outro chuyên nghiệp từ ZozoAds đảm bảo tính chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng mang đến cho khách hàng.

1. Khái quát về thiết kế video intro, outro

Video intro và outro là một phần không thể thiếu trong các bộ phim, TVC, đoạn quảng cáo,… Ngoài nội dung chính thì đây là một yếu tố không thể bỏ qua bởi công dụng quảng bá và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp rất hiệu quả.

Video intro, outro là gì?

Video intro và outro là từng phần riêng biệt trong một đoạn video. Có thể hiểu những đoạn video như sau:

Video intro

Video intro là đoạn video nằm ở ngay đầu của bộ phim, phóng sự, TVC,… chứa đựng những thông tin mà doanh nghiệp mong muốn khách hàng nắm thật rõ

Intro là đoạn video thường xuất hiện ở ngay phần đầu của một bộ phim, phóng sự, TVC, video,… Đối với những đoạn phim ngắn, video để quảng bá cho doanh nghiệp thì video intro thường phải chứa đựng những thông tin cơ bản nhất của doanh nghiệp muốn khách hàng nắm rõ.

Video Outro

Outro là phần cuối của một bộ phim, video, TVC,… được xem như lời kêu gọi hành động đến với khách hàng. Với các bộ phim, đoạn video ngắn dành cho doanh nghiệp thì phần outro đều có ý nghĩa kêu gọi người xem like, share nếu được đăng tải lên các mạng xã hội hay mua sắm ngay tại các cửa hàng, showroom hay được phát trên các phương tiện truyền thống.

2. Video intro, outro thường xuất hiện ở đâu?

Video intro và outro
Video intro và outro thường được gặp ở đoạn đầu, giữa hay cuối của một bộ phim, chương trình quảng cáo,…

Chúng ta dễ dàng tìm thấy video intro và outro tại đoạn đầu, giữa hay cuối của một chương trình, bộ phim hay tivi quảng cáo. Các doanh nghiệp có thể trả phí và đăng ký phát đoạn video này trên các phương triện truyền thông, game show truyền hình, mạng xã hội hay các quảng cáo trên Youtube.

3. Video intro, outro có những đặc điểm nào?

Một video intro & outro cần phải có 3 đặc điểm chính sau đây để thu hút sự chú ý và góp phần giúp khách hàng ghi nhớ thật kỹ nội dung, nâng cao giá trị của thương hiệu lên đáng kể.

Về mặt hình ảnh

Đây là một đặc điểm quan trọng không thể thiếu trong thiết kế video Intro & Outro chính là logo và những hình ảnh từ doanh nghiệp. Mục đích chính của việc đính kèm các hình ảnh này là gây thêm ấn tượng và giúp khán giả ghi nhớ rõ hơn về thương hiệu và nội dung đang muốn hướng đến.

Về nhạc nền

Nhạc nền của các video intro, outro cần phải đáp ứng được các yếu tố giai điệu vui tươi, mạnh mẽ và có thể gây ấn tượng mạnh cho người xem

Đoạn nhạc được sử dụng thường không có lời với âm điệu mạnh mẽ, tươi vui và gây ấn tượng mạnh với người nghe. Khán giả có thể không xem nhưng chỉ cần nghe vài giây giai điệu đã có thể biết được đây là đoạn video, TVC về sản phẩm của đơn vị hay doanh nghiệp nào. Đây chính là mục tiêu cuối cùng mà các video Intro & Outro hướng đến.

Thời lượng của đoạn video intro, outro

Thông thường, đoạn video intro và outro có thời lượng khá ngắn chỉ trong vòng vài giây, khoảng 15 giây là phù hợp nhất. Tuy nhiên, một vài doanh nghiệp muốn quảng bá nhiều hình ảnh và thông tin hơn về đơn vị có thể đưa đoạn video Intro kéo dài đến hơn 30 giây hay thậm chí là 1 phút. Một vài trường hợp có thể lên tới 5 – 10 phút hay dài hơn.

4. Tại sao cần thiết kế video intro & outro ấn tượng?

Một thiết kế video intro, outro ấn tượng luôn là mục tiêu hướng đến của các doanh nghiệp. Những lý do cần phải có một thiết kế ấn tượng, độc đáo gồm:

Bộ phim, video quảng cáo sẽ được nâng cao giá trị lên một cách tối ưu nếu có được một bản intro và outro đầy ấn tượng. Nhờ đó sẽ giúp người xem có được đánh giá tốt hơn về nội dung muốn hướng đến.

Một bản thiết kế video intro, outro cần phải có sự hấp dẫn và thu hút người xem tăng tính tò mò cho đoạn phim

Một bản thiết kế video intro, outro ấn tượng sẽ giúp cho bộ phim, TVC, video,… của các doanh nghiệp có thêm được sự hấp dẫn và thu hút người xem hơn. Nội dung độc đáo với phần mở đầu sáng tạo sẽ tăng thêm sự tò mò và níu giữ người xem đến những phút cuối cùng của đoạn phim.

Thiết kế video intro, outro có thể giúp video trở nên sống động và cuốn hút hơn rất nhiều. Nhờ đoạn phim này mà nội dung của đoạn video, TVC sẽ được làm nổi bật rõ nét hơn rất nhiều.

Không những thế…

Một video outro ấn tượng còn là cách để doanh nghiệp định hướng cho khách hàng tin tưởng và tìm mua sản phẩm của công ty. Những thông tin được cung cấp ở cuối video, TVC,… có giá trị rất lớn góp phần gia tăng doanh thu tối ưu cho đơn vị.

Video intro và outro được xem như một đặc điểm giúp đánh dấu bản quyền cho bộ phim, phóng sự, TVC,… của mình. Điều này giúp hạn chế tối đa sự sao chép từ đối thủ hay nhầm lẫn của khách hàng với những nhãn hiệu khách cùng lĩnh vực. Một đoạn phim ấn tượng sẽ giúp khách hàng tạo thêm ấn tượng về doanh nghiệp của bạn, chỉ cần vài giây đầu tiên của đoạn video đã giúp khán giả nghĩ ngay đến sản phẩm của công ty.

Toàn bộ những nguyên nhân trên đây chính là lý do mà các doanh nghiệp nên đầu tư tạo nên các video intro và & outro ấn tượng. Điều này đòi hỏi công ty cần phải thực hiện thật chỉnh chu và chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất.

5. Những yêu cầu để thiết kế video intro, outro chất lượng?

Để có được một bản thiết kế video intro, outro chất lượng cần tuân thủ một số điểm mấu chốt sau:

Bản thiết kế cần phải chuẩn bị đầy đủ vật liệu cần thiết

Bản thiết kế chất lượng cần phải nêu thật rõ về chất liệu cần chuẩn bị bao gồm phần hình ảnh, nhạc nền, văn bản. Toàn bộ những thiết kế này đều phải giúp cho giá trị của thương hiệu doanh nghiệp tăng lên đáng kể hay làm người xem cảm thấy yêu thích và lôi cuốn vào nội dung của bộ phim, video, TVC,…

Luôn đính kèm logo và hình ảnh của doanh nghiệp

Logo và hình ảnh của doanh nghiệp cần phải được đính kèm vào phần Intro và outro. Một bản thiết kế có độc đáo và sáng tạo bao nhiêu đi nữa nhưng không hiển thị được những hình ảnh cần thiết về doanh nghiệp thì hoàn toàn không được đánh giá cao. Người thiết kế nên đặt logo và hình ảnh ở vị trí trung tâm, dễ quan sát và tạo ấn tượng để khách hàng ghi nhớ rõ hơn về doanh nghiệp.

Logo và hình ảnh của thương hiệu luôn được đính kèm vào đoạn video intro, outro giúp người xem hiểu rõ hơn về doanh nghiệp

Đoạn phim phải đơn giản, không quá nhàm chán

Đoạn intro và outro không nên quá nhàm chán hay tầm thường. Một số đoạn phim có nội dung khá hay nhưng đoạn thiết kế này quá vô nghĩa sẽ làm khán giả trở nên nhàm chán và không tập trung theo dõi nội dung của đoạn video hay TVC.

Phần nhạc nền phải thật đặc sắc

Nhạc nền phải thật sống động và tạo ấn tượng đặc sắc cho người nghe. Nhà thiết kế video nên chú trọng đến yếu tố dễ nghe, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Ngoài ra, toàn bộ tiết tấu của bản nhạc cần phù hợp với tổng thể và nội dung của đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp hay TVC quảng cáo,…

Không thực hiện đoạn intro & outro quá dài

Những đoạn video intro, outro quá dài gây tốn kém nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Để phát sóng một đoạn phim, video, TVC,… trên sóng truyền hình  hay các phương tiện truyền thông, mạng xã hội các doanh nghiệp cần phải tốn kém khá nhiều chi phí. Do đó, đừng bao giờ chọn sản xuất những đoạn phim có thời lượng khá dài, nên thực hiện đoạn video thật ngắn gọn, xúc tích. Một quy tắc quan trọng trong lĩnh vực thiết kế intro, outro cần tuân thủ thời gian trong phạm vi từ 15 – 30 giây.

6. Quy trình thiết kế video intro, outro tại ZozoAds

Toàn bộ quá trình thiết kế video intro, outro được tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước sau đây:

Tư vấn khách hàng

zozoads
ZozoAds một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế video intro, outro chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Khi bạn đang có nhu cầu thiết kế video intro, outro cho doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với ZozoAds thông qua các hình thức sau: 

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn trao đổi thông tin trực tiếp với đội ngũ nhân viên của ZozoAds, bạn có thể đến địa chỉ: 9/5 Nguyễn Hữu Tiền, P Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM. Vị trí của công ty khá dễ tìm và rất gần khu vực trung tâm thành phố giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển đến đơn vị.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và tham khảo ý kiến của khách hàng về các ý tưởng phác thảo. Một số câu hỏi sẽ được đặt ra để tiếp nhận thông tin từ khách hàng như:

 • Mục đích thiết kế video intro, outro của doanh nghiệp là gì?
 • Đối tượng người xem mà đoạn video muốn hướng đến là những ai?
 • Một số video intro & outro của các công ty đối thủ để đơn vị tham khảo và tìm ra ý tưởng đặc biệt, nổi bật nhất cho doanh nghiệp tránh sự trùng lặp khi thực hiện.
 • Tông màu khi thiết kế video intro, outro hướng đến sự trầm ấm hay sinh động, nổi bật?

….

Thảo luận và ký kết hợp đồng

Sau khi đã được thống nhất giữa mọi điều khoản của khách hàng và ZozoAds hợp đồng sẽ được ký kết. Bản hợp đồng sẽ được nhân viên của đơn vị soạn thảo và gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu không có bất cứ thắc mắc nào về bản hợp đồng thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết. Trong trường hợp, khách hàng yêu cầu sửa đổi và thêm điều khoản, đại diện của ZozoAds và doanh nghiệp sẽ cùng thảo luận lại để đưa ra hợp đồng chính thức.

Sau khi mọi điều khoản trong hợp đồng đã được khách hàng thống nhất hợp đồng sẽ được tiến hành ký kết

Khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc số tiền theo đúng quy định đã được nêu khi thỏa thuận. Doanh nghiệp có thể chọn hình thức chuyển tiền mặt trực tiếp cho đơn vị hay thanh toán online qua tài khoản.

Lên ý tưởng và kịch bản cho thiết kế video intro, outro

thiết kế video outro
Những ý tưởng về nội dung kịch bản của đoạn video sẽ được thực hiện dựa trên thông tin khách hàng đã cung cấp cho đơn vị

ZozoAds sẽ tiếp nhận toàn bộ yêu cầu, ý tưởng và mong muốn của khách hàng về đoạn video. Những yếu tố sẽ được chú trọng khi lên nội dung kịch bản cho một đoạn video intro và outro bao gồm: hình ảnh, nhạc nền và thời lượng của clip.

Từ đó ý tưởng chính thức sẽ được thực hiện theo kịch bản đã được đội ngũ sáng tạo của đơn vị thực hiện. Toàn bộ kịch bản sẽ được xây dựng theo đúng yêu cầu và những thông tin khách hàng đã cung cấp.

Khách hàng sẽ thực hiện duyệt kịch bản và đóng góp ý kiến sửa đổi

Trong thời gian sớm nhất, một kịch bản chi tiết sẽ được gửi đến cho khách hàng. Mọi đóng góp ý kiến thay đổi, chỉnh sửa đều được ZozoAds tiếp thu và ghi nhận. Kịch bản sẽ được sửa chữa khoảng 1 – 2 lần cho tới đạt được sự thống nhất giữa đơn vị thực hiện và khách hàng. 

Thực hiện dựng phim và chỉnh sửa công đoạn hậu kỳ

Sau khi đã hoàn thiện được kịch bản cuối cùng, ZozoAds sẽ tiến hành thiết kế kế video intro và outro theo đúng kịch bản đã được xây dựng. Công đoạn hậu kỳ này được thực hiện cẩn thận để không làm mất đi chất riêng của video đang muốn hướng đến.

Khách hàng có thể đưa ra các góp ý về công đoạn hậu kỳ cần thực hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu những yêu cầu của khách hàng về công đoạn này quá nhiều vượt quá những điều khoản đã quy định rõ trong hợp đồng. Lúc này, chi phí sẽ được thỏa thuận lại và thêm vào bản hợp đồng.

Bàn giao sản phẩm đã hoàn thiện cho khách hàng

ZozoAds sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng sản phẩm đã hoàn thiện theo đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng. Khách hàng tiến hành thanh toán khoản chi phí còn lại theo quy định đã nếu trên hợp đồng đúng thời hạn.

7. Dịch vụ thiết kế video intro, outro từ ZozoAds

Hiện nay, trên thị trường TP. Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết video intro và outro đảm bảo uy tín, chất lượng với những đoạn video đầy sáng tạo. Cái tên ZozoAds luôn được khách hàng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp của dịch vụ.

Các dịch vụ thiết kế video intro, outro đang được cung cấp bởi ZozoAds 

Những dịch vụ thiết kế video intro, outro đang được đơn vị ZozoAds cung cấp bao gồm:

 • Các clip intro & outro dưới 30 giây với nội dung chính bao gồm tên đơn vị, logo doanh nghiệp và câu khẩu hiệu slogan theo mục tiêu hoạt động trong tương lai của công ty.
 • Các đoạn clip intro và outro có thời lượng kéo dài hơn 1 phút với mục đích chính là quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp.
 • Những clip intro và outro có thời lượng kéo dài như một đoạn quảng cáo mang đến tác dụng và nêu rõ ưu điểm về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Những lợi ích mà ZozoAds sẽ mang lại cho bạn

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế video intro, outro tại ZozoAds bạn sẽ được nhận những lợi ích hấp dẫn sau:

 • Luôn đặt tiêu chí tôn trọng khách hàng lên hàng đầu, trong bất cứ mọi tình huống nào đơn vị luôn hoạt động với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”.
 • Mọi yêu cầu chỉnh sửa nằm trong giới hạn điều khoản hợp đồng đều được ZozoAds thực hiện nghiêm túc. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
thiết kế video intro
Mọi ý kiến đóng góp để chỉnh sửa chất lượng video từ khách hàng đều được đội ngũ nhân viên của ZozoAds cố gắng hoàn thiện

Chúng tôi khẳng định rằng…

 • Chất lượng hình ảnh của video intro và outro luôn được chú trọng mang đến độ sắc nét và đảm bảo tính chân thực cao.
 • Đơn vị luôn đặt thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên khách hàng và ZozoAds lên mọi quy trình thực hiện. Tất cả các điều khoản đều được tuân thủ đúng.
 • Khi có nhu cầu thiết kế Video intro và outro, bạn chỉ cần liên hệ với ZozoAds để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết mà không phải thanh toán thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên của ZozoAds luôn sáng tạo không ngừng nghỉ, đưa ra những ý tưởng độc đáo đến với khách hàng.
Đội ngũ nhân viên thiết kế video intro, outro luôn không ngừng sáng tạo mang đến những clip cho chất lượng tốt nhất
 • Tôn trọng deadline chính một phương châm hoạt động luôn được đơn vị hướng đến. Mọi sản phẩm đều được bàn giao cho khách hàng đúng thời gian đã cam kết.

Dịch vụ thiết kế video intro, outro được cung cấp bởi đơn vị ZozoAds nhận khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chất lượng và nội dung của các video rất tốt, nêu rõ được hình ảnh và logo thương hiệu của doanh nghiệp từ đó góp phần quảng bá và gia tăng giá trị công ty lên nhiều lần. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hay đặt hàng thực hiện dịch vụ thiết kế video intro, outro này nhé.

Viết một bình luận