Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook

Nhận thức được tầm quan trọng của Facebook đối với công việc kinh doanh hiện tại, cũng như nhu cầu của nhiều nhà bán hàng trong việc thiết lập các mẫu quảng cáo Facebook để tiếp cập được nhiều khách hàng hơn, làm sao tiếp cận đúng đối tượng, làm sao tối ưu mẫu quảng cáo?… ZozoAds giới thiệu đến các bạn dịch vụ quảng cáo Facebook.

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Zozoads

Những dạng quảng cáo Facebook mà chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn

1. Quảng cáo Facebook Page Post

Đây là dạng quảng cáo một bài viết trên Fanpage của bạn. Quảng cáo này sẽ bao gồm nội dung bài viết, hình ảnh đi kèm cùng với thương hiệu doanh nghiệp. Dạng quảng cáo Facebook Page Post có nhiều lợi ích:

  • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với cộng đồng, những nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
  • Tăng tương tác khách hàng lên mẫu quảng cáo (bài post) như Like, Share, Comment.
  • Tăng lượng Like page tự nhiên, do tiếp cận đến nhiều người hơn.

Hình thức quảng cáo này chỉ tính phí khi khách hàng tương tác với mẫu quảng cáo. Do đó, để có thể tối ưu hoá chi phí, chỉ tiếp cận những người thật sự quan tâm đến sản phẩm, bạn cần có mẫu quảng cáo đúng trọng tâm và chọn đối tượng mục tiêu tốt. Đây là điều mà ZozoAds sẽ giúp bạn.

dịch vụ quảng cáo facebook page post
Ảnh minh hoạ được lấy từ Wordstream

2. Quảng cáo Facebook Nhắn Tin Messenger

Đây là một dạng của quảng cáo Click To Web, trong đó đường dẫn thay vì về website của bạn thì sẽ về Messenger để tương tác trong mục nhắn tin với Fanpage. Hình thức quảng cáo này cực kỳ hữu dụng do sự phát triển của Chatbot Marketing.

Sau khi khách hàng vào nhắn tin Fanpage thì bạn cần có những nhân viên bán hàng tư vấn hoặc Chatbot chăm sóc khách hàng để hướng dẫn những thông tin cần thiết. Chắc chắn rằng, hình thức quảng cáo này sẽ làm bạn ngạc nhiên với những hiệu quả mang lại.

tạo chatbot bán hàng tự động

3. Quảng cáo Facebook Page Like

Hình thức quảng cáo này giúp tăng lượng Fan hay Like trên Page của bạn. Bạn sẽ được chọn đối tượng mà doanh nghiệp của mình muốn hướng đến, do đó những người Like page sẽ là khách hàng rất tiềm năng.

Dạng quảng cáo Page Like sẽ không giúp tăng doanh thu nhiều như quảng cáo Page Post, bởi nó không trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên nó lại mang đến những hiệu quả gián tiếp khác:

  • Khi lượng Fan của Page tăng thì lượng khách tiếp cận sẽ lớn lên, cơ hội để bạn gặp được đối tượng tiềm năng sẽ tăng lên.
  • Khi lượng Fan lớn thì chi phí quảng cáo của bạn sẽ tối ưu hơn.
  • Lượng Fan lớn đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng tiềm năng đang trong Fanpage của bạn, do đó bạn sẽ bán được hàng ngay cả khi đăng post lên mà không phải quảng cáo.
Quảng cáo Facebook Page Like Zozoads

4. Quảng Cáo Facebook Website Click

Đây là dạng quảng cáo mà khi người dùng tương tác sẽ dẫn trực tiếp về Website của bạn. Dạng quảng cáo này mang đến rất nhiều lợi ích, tốt cho cả hình ảnh thương hiệu của bạn trên Facebook và Website:

  • Tăng tương tác trên website của bạn, quảng bá rộng rãi trang web đến khách hàng.
  • Bán hàng trực tiếp trên web.
  • Tăng chất lượng của web do lượng traffic đổ từ quảng cáo về.
  • Tăng mối liên kết giữa Fanpage và Website.
Quảng Cáo Facebook Website Click Zozoads

5. Quảng Cáo Video

Hình thức quảng cáo này nhằm tăng tương tác, tăng lượt xem cho Video của bạn. Ngày nay, với sự phát triển của Video Marketing thì quảng cáo video ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong việc mang lại doanh thu cho bạn.

Đây có thể là Video giới thiệu doanh nghiệp, Video review sản phẩm… Việc quảng cáo sẽ giúp tăng độ tiếp cận đến khách hàng mục tiêu và quang trọng hơn là hỗ trợ SEO video của bạn.

quảng cáo video facebook zozoads

6. Quảng Cáo Event Responsive

Dạng quảng cáo này dành cho các Event bạn tạo trên Fanpage, giúp Event tiếp cận được nhiều người hơn. Quảng cáo sẽ mang lại nhiều người đăng ký tham gia hoặc tăng tương tác trên Event của bạn.

quảng cáo event facebook zozoads
Nguồn ảnh: Andrea Vahl

 

Viết một bình luận