Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.

1. Một số hình thức quảng cáo Google được cung cấp bởi ZozoAds

Dịch vụ quảng cáo google

Dịch vụ quảng cáo Google theo từ khoá

Đây là hình thức quảng cáo Google mà ZozoAds sẽ báo giá chi phí mỗi click cho từng từ khoá. Bộ từ khoá này do bạn cung cấp hoặc ZozoAds sẽ phân những từ khoá liên quan nhất đến sản phẩm của bạn cùng với số lượng, xu hướng tìm kiếm cụ thể, bạn chỉ việc chọn những từ khoá phù hợp.

Những khách hàng tìm kiếm từ khoá trên Google chắc chắn là những người có nhu cầu mua sắm cụ thể và ZozoAds chỉ tính phí khi có khách hàng click vào từ khoá.

quảng cáo google theo từ khoá

Dịch vụ quảng cáo Google theo ngân sách

Hình thức quảng cáo này ZozoAds sẽ thu phí theo ngân sách mà bạn muốn chạy hàng tháng. Ví dụ hàng tháng bạn muốn chạy quảng cáo Google Ads 5 triệu đồng thì ZozoAds sẽ thu phí khoảng 1,5 triệu.

Đối với cách quảng cáo này, bạn sẽ rất tiện lợi trong việc xác định chi phí phải chạy hàng tháng, bạn chỉ cần đặt cố định số tiền cần chạy, chọn những từ khoá phù hợp là được. Phần còn lại chúng tôi sẽ cài đặt và báo cáo hàng tuần đến bạn.

quảng cáo google theo ngân sách

Dịch vụ quảng cáo Google duy trì thứ hạng Top 3

Bạn muốn mẫu quảng cáo của mình phải luôn trong vị trí top 3 khi khách hàng tìm kiếm? Đây là hình thức quảng cáo phù hợp nhất. ZozoAds sẽ phân tích thiết lập mẫu quảng cáo để đảm bảo nó luôn trong top mà bạn yêu cầu.

Hình thức này phí dịch vụ sẽ được ZozoAds tính theo số lượng từ khoá bạn muốn chạy duy trì top. Ví dụ từ 1-10 từ, từ 10-15 từ thì sẽ có phí khác nhau.

chạy quảng cáo google duy trì thứ hạng

2. Những lợi ích mà ZozoAds sẽ mang lại cho bạn

Hỗ trợ bạn phân tích những từ khoá tìm kiếm của khách hàng. Số lượng tìm kiếm mỗi từ cũng như xu hướng tăng giảm lượt tìm kiếm cụ thể.

Tư vấn thiết lập mẫu quảng cáo nhằm tối ưu CTR (Tỷ lệ click trên lượt hiển thị)

Chọn địa điểm, thời gian cùng với đối tượng khách hàng cụ thể nhắm tối ưu chuyển đổi/chi phí.

Phối hợp cùng bạn trong việc cập nhật tình hình chạy quảng cáo. Xem xét các chi phí bỏ ra có mang lại lợi doanh thu phù hợp không.

lợi ích của việc chạy quảng cáo google ads từ zozoads

Quản lý quản cáo của bạn, bạn chỉ việc tập trung bán hàng. ZozoAds sẽ kiểm tra và gửi báo cáo đều đặn về tình hình chạy quảng cáo để bạn theo dõi.

Tư vấn những hình thức quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Kết hợp nhiều hình thức quảng cáo với nhau để tạo được mức chuyển đổi tốt nhất.

Chủ động phân tích những cụm từ khách hàng tìm kiếm trong quá trình chạy để thêm bớt từ khoá cho phù hợp.

Thay đổi, cập nhật quảng cáo liên tục để đảm bảo duy trì được hiệu quả mang lại.

 

Viết một bình luận