Dịch Vụ Thiết Kế Logo Và Banner Web Chuyên Nghiệp Từ ZozoAds

Logo và banner web là công cụ hữu ích để các doanh nghiệp quảng bá và nâng cao giá trị thương hiệu của mình. Dịch vụ thiết kế logo và banner web từ đơn vị ZozoAds được khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh đánh giá rất cao với những mẫu thiết kế đẹp, đầy sáng tạo.

1. Tại sao cần phải thiết kế logo và banner web?

Hiện nay, dịch vụ thiết kế logo và banner web đang nhận được nhu cầu rất lớn từ thị trường với số lượng đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp đang ngày càng tăng. Một số lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao dịch vụ này đang chiếm một vai trò lớn trên thị trường quảng cáo của các công ty.

Đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp

Logo và banner web là công cụ hỗ trợ quảng bá trực tiếp hình ảnh của doanh nghiệp giúp công ty tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Dựa vào hình ảnh các doanh nghiệp có thể giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm thông kênh website trực tuyến.

Khách hàng sẽ thông qua logo và banner web giúp người tiêu dùng đánh giá doanh nghiệp đúng hơn. Qua những đặc điểm về bản thiết kế logo và banner web có thể biết được về sự lớn mạnh, cách tổ chức và năng lực hoạt động.

Gia tăng doanh số của công ty

Logo và banner web là một công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp gia tăng doanh thu hiệu quả

Logo và banner web là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các đại lý bán hàng online gia tăng doanh thu nhanh chóng. Những công cụ này giúp cho khách hàng hiểu hết được toàn bộ thông điệp của sản phẩm và từ đó tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng nhất. Không chỉ như vậy, công cụ còn giúp điều hướng khách hàng chú ý đến sản phẩm doanh nghiệp đang phân phối.

Giá trị của doanh nghiệp được nâng lên đáng kể

Đối với mỗi doanh nghiệp, giá trị thương hiệu chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự phát triển và lượng sản phẩm tiêu thụ được. Giá trị của thương hiệu được thể hiện một phần nào đó thông qua hình ảnh của logo và banner web.

Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế và chuẩn hóa logo, banner web luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Điều này nhằm nâng cao hệ thống nhận diện thương hiệu trên thị trường và nhận thức của người tiêu dùng.

Mang đến sự linh hoạt

Một website của doanh nghiệp cần phải có logo, banner web ấn tượng sẽ giúp làm tăng thêm mức độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm và hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu trong quy trình xây dựng thương hiệu trực tuyến. Một thiết kế tuyệt vời sẽ có tính linh hoạt rất cao, doanh nghiệp có thể ứng dụng mẫu thiết kế này vào bất cứ hoạt động kinh doanh nào để quảng bá tốt hơn cho website công ty.

Tạo sự chuyên nghiệp cho website

Một logo và banner web chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự tin tưởng và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Một thiết kế chuẩn, đẹp sẽ tạo thêm lòng tin cho người tiêu dùng về hoạt động của website và hình thức kinh doanh của công ty.

Bạn có biết? Logo đẹp, tiêu chuẩn sẽ góp phần giúp cho các doanh nghiệp tạo nên sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các đối thủ

Nếu doanh nghiệp không chú trọng vào dịch vụ thiết kế này, họ đã vô tình đánh mất đi cơ hội quảng bá cho website của công ty. Nếu khách hàng không cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ trang web họ sẽ dần quên đi công ty của bạn và tìm đến những đối tác khác tiềm năng hơn.

2. Những yếu tố cần có của một thiết kế logo và banner web đẹp

Thiết kế logo và banner web có chức năng chính là giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến với khách hàng tốt hơn. Để có được một bản thiết kế đẹp bạn cần đảm bảo một số yếu tố sau:

Chú trọng vào thông điệp

Một bản thiết kế logo và banner web đẹp cần phải xác định được thật rõ về thông điệp hình ảnh và nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến cho khách hàng. Tốt nhất chỉ nên tạo các thông điệp thật ngắn gọn để khách hàng dễ dàng khắc sâu vào tâm trí người tiêu dùng.

blank
Khi thiết kế banner web nên chú trọng vào những thông điệp về hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp

Tốt nhất nên tham khảo thật nhiều mẫu logo và banner web từ những công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực để tạo nên sự khác biệt cho logo và banner web của doanh nghiệp. Điểm khác biệt sẽ tạo nên một nét riêng biệt cho công ty của bạn so với những đối thủ khác trên thị trường.

Khi thiết kế một mẫu logo và banner website cho doanh nghiệp, bạn nên trả lời những câu hỏi cơ bản sau:

 • Bạn đang muốn mẫu thiết kế nêu ra thông điệp gì về doanh nghiệp?
 • Màu sắc của logo và banner web sẽ được định hướng theo phong cách nào sang trọng, đẳng cấp hay tươi mới.
 • Nên làm gì để bản thiết kế trở nên độc đáo và sáng tạo hơn so với các đối thủ khác?
 • Đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp đang hướng đến là gì?

Tính tiện dụng

Một logo và banner web tốt cần phải có đặc điểm nổi bật là dễ nhớ và dễ dàng phân biệt với nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, người thiết kế cần phải đảm bảo được hình ảnh mang đến hiệu quả tốt nhất ở bản màu hay đen – trắng. Đây là điểm cần chú ý bởi có thể khách hàng sẽ gửi fax, photocopy những hình ảnh này khi muốn tìm hiểu hay giới thiệu website của bạn.

blank
Các logo hay banner đều phải đảm bảo được tính tiện dụng và linh hoạt

Luôn chú trọng đến yếu tố màu sắc

Màu sắc của logo và banner cần đảm bảo được tính chất hài hòa, đừng nên quá tham lam phối hợp quá nhiều màu vào trong một bản thiết kế. Điều này sẽ làm khách hàng cảm thấy rối mắt, không tạo được hiệu quả quảng bá như mong muốn.

Do đó, một bản thiết kế đẹp thường chứa không quá ba màu ngoại trừ một vài trường hợp quá cần thiết. Hãy thử nghiên cứu và thử nghiệm mẫu thiết kế với nhiều sắc khác nhau trước khi lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Chọn một đơn vị thiết kế phù hợp

Các doanh nghiệp có thể tự mình đưa ra ý tưởng để xây dựng hình ảnh cho website của công ty. Tuy nhiên, lĩnh vực hoàn toàn không phải là chuyên môn của bạn, điều này có thể khiến bạn mắc phải nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo và banner web với chất lượng và mức giá phải chăng. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ phù hợp thông qua kinh nghiệm và đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

3. Quy trình thiết kế logo và banner web tại ZozoAds

Tại ZozoAds, mọi bản thiết kế logo và banner web được thực hiện theo quy trình chuẩn sau đây:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

blank
ZozoAds là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo và banner web

Với lợi thế nằm ngay tại Quận Tân Phú liền kề khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh, khách hàng có yêu cầu đặt hàng thiết kế logo và banner web có thể đến trực tiếp công ty tại:  9/5 Nguyễn Hữu Tiền, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, Tp. HCM để được tư vấn và giúp chúng tôi dễ dàng nắm bắt được mong muốn và yêu cầu của doanh nghiệp hơn. Một số trường hợp, khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp công ty, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua những hình thức sau:

Đội ngũ nhân viên tư vấn của ZozoAds sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa thông qua những câu hỏi thu thập thông tin như sau:

 • Mục đích của website của doanh nghiệp là gì?
 • Đối tượng khách hàng muốn hướng đến là ai?
 • Đối thủ trực tiếp của doanh nghiệp là ai?
 • Doanh nghiệp đang muốn hướng khách đến hành động truy cập nào trên website?
 • Màu sắc dự tính của logo và banner web
 • Những trang web mà doanh nghiệp muốn đơn vị thiết kế tham khảo.

Khi đã nhận được câu trả lời từ các câu hỏi trên, ZozoAds sẽ tiến hành thực hiện phác thảo ý tưởng theo mong muốn của khách hàng. Do đó, bạn nên dựa vào mục tiêu và định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp để đưa ra những câu trả lời phù hợp nhất.

Tư vấn và phác thảo ý tưởng

Khi đã nhận được câu trả lời từ các câu hỏi trên, ZozoAds sẽ tiến hành thực hiện phác thảo ý tưởng theo mong muốn của khách hàng. Phối hợp thật chặt chẽ với khách hàng luôn là cách tốt nhất để đơn vị thiết kế tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chỉnh sửa.

Đưa ra phác thảo chi tiết

Sau khi đã nhận được đóng góp từ khách hàng về ý tưởng phác thảo, đội ngũ nhân viên thiết kế của ZozoAds sẽ tiến hành thực hiện bản phác thảo một cách chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ phối hợp nhiều bản màu sắc khác nhau để mang đến nhiều thiết kế độc đáo cho khách hàng lựa chọn.

blank
Đội ngũ thiết kế luôn cố gắng hoàn thiện theo đúng yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ thiết kế của ZozoAds có thể mang đến cho khách hàng 2 – 3 mẫu ý tưởng chi tiết để doanh nghiệp lựa chọn và đóng góp chỉnh sửa. Toàn bộ những mẫu thiết kế đều được thực hiện theo các thông tin đã thu thập được khách hàng trong buổi tư vấn.

Logo và banner web sẽ được thiết kế hoàn chỉnh theo kích thước chuẩn đến từng chi tiết. Đối với banner, câu khẩu hiệu sẽ được thực hiện theo đúng ý tưởng đã được doanh nghiệp nêu, câu chữ được sắp xếp hợp lý mang đến bố cục hài hòa trên tổng thể sản phẩm.

Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Sau khi bản thiết kế chi tiết đã hoàn thành, ZozoAds sẽ gửi file đến khách hàng theo địa chỉ email đã được cung cấp. Mọi phản hồi về thiết kế và chỉnh sửa của doanh nghiệp đều được đơn vị tiếp thu và thực hiện điều chỉnh theo đúng yêu cầu.

Đối với từng gói dịch vụ mà chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa 2 – 3 lần cho đến khi khách hàng đã thống nhất lựa chọn bản thiết kế. Ý kiến của khách hàng là một yếu tố quan trọng giúp ZozoAds tạo nên được những sản phẩm có chất lượng và được thị trường đón nhận.

Bàn giao file chính thức cho khách hàng

Khi khách hàng đã hoàn toàn đồng ý với bản thiết kế logo và banner web được ZozoAds thực hiện. Chúng tôi sẽ bàn giao file thiết kế chính thức đến doanh nghiệp và tiến hành thanh toán theo đúng cam kết hợp đồng đã nêu.

4. Dịch vụ thiết kế logo và banner web từ ZozoAds

Các dịch vụ thiết kế logo và banner web đang được cung cấp bởi ZozoAds

Hiện nay, ZozoAds mang đến cho khách hàng nhưng dịch vụ thiết kế logo và banner chất lượng như:

Thiết kế logo, banner web

Đây là dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao tại ZozoAds với 2 mảng thiết kế chính như sau:

Thiết kế logo và banner web nhận diện cho thương hiệu (PREMIUM)

Dịch vụ này được thiết kế theo bản brief với thời gian thực hiện trong vòng 10 ngày. Số lượng bản demo khách hàng được xem gồm 2 logo mẫu và doanh nghiệp có thể yêu cầu chỉnh sửa trong 1 lần. Đơn vị sẽ bản thông số kỹ thuật của logo và banner web cho khách hàng sau khi hoàn thiện.

blank
Dịch vụ thiết kế logo và banner web tại ZozoAds đều được thực hiện theo bản brief

Thiết kế logo và banner web nhận diện cho thương hiệu (VIP)

Dịch vụ này có sự chuyên nghiệp hơn với thiết kế theo bản brief trong thời gian hoàn thành 7 ngày. Đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng 3 bản thiết kế theo đúng yêu cầu đã nêu và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu trong 3 lần để đưa ra mẫu thiết kế hoàn chỉnh nhất. ZozoAds sẽ tiến hành giao bản thông số kỹ thuật của logo và banner web cho doanh nghiệp khi đã hoàn thiện sản phẩm.

Ngoài ra, trong dịch vụ thiết kế logo, banner web đơn vị ZozoAds còn mang đến cho khách hàng bộ nhận diện thương hiệu góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều phương hướng nâng cao giá trị thương hiệu đáng kể.

Bộ nhận diện thương hiệu (cơ bản)

Dịch vụ này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trọn gói như:

 • Logo
 • Namecard
 • Bao thư
 • Letterhead
 • Brochure

Khách hàng sẽ nhận được thiết kế theo bản brief với thời gian hoàn thiện sản phẩm trong vòng 12 ngày. Trong đó, chúng tôi sẽ có 10 ngày để thiết kế logo và 2 ngày để thực hiện các gói dịch vụ kèm theo như namecard, bao thư, letterhead,…

Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng 2 bản thiết kế phác thảo ý tưởng để tham khảo và lựa chọn. Toàn bộ quy trình thiết kế bao gồm 1 lần chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn tất dịch vụ và khách hàng thống nhất lựa chọn mẫu logo cuối cùng, ZozoAds tiến hành bàn giao thông số kỹ thuật của logo và những dịch vụ kèm theo cho doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu (bình thường)

Dịch vụ bộ nhận diện thương hiệu (bình thường) cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ sau:

 • Logo
 • Namecard
 • Bao thư
 • Letterhead
 • Brochure
 • Bìa đĩa CD
 • Bao bì sản phẩm
 • Thẻ nhân viên

Toàn bộ các thiết kế logo tại ZozoAds đều được thực hiện theo bản brief với thời gian hoàn thành được thống nhất là 9 ngày. Theo đó, chúng tôi sẽ phân chia 7 ngày để thực hiện mẫu thiết kế logo và 2 ngày để tiến hành các dịch vụ kèm theo như: namecard, bao thư, letterhead,…

Số lượng bản phác thảo ý tưởng để khách hàng tham khảo gồm 3 bản và chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng tối đa 3 lần trong toàn bộ dịch vụ. Sau khi đã lựa chọn được bản thiết kế phù hợp nhất, đơn vị sẽ bàn giao thông số kỹ thuật của logo và những thứ có liên quan trong gói dịch vụ cho doanh nghiệp.

5. Những lợi ích mà ZozoAds sẽ mang lại cho bạn

Khi lựa chọn thiết kế logo và banner web tại ZozoAds bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn sau:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tận tình nhằm xác định được đối tượng khách hàng cụ thể và mong muốn cũng như thị hiếu của họ. Từ đó, đưa ra được bản phác thảo ý tưởng chuẩn xác nhất theo mục tiêu phát triển mà doanh nghiệp đang hướng đến.
 • Tư vấn các câu khẩu hiệu banner độc đáo, đầy sáng tạo cho website của doanh nghiệp.
thiết kế logo và banner web
Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn không ngừng sáng tạo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Không những thế…

 • Các bản demo luôn được hoàn thiện một cách chi tiết nhất trước khi gửi đến cho khách hàng. ZozoAds luôn chú trọng mọi bước thực hiện dịch vụ.
 • Phối hợp chặt chẽ cùng khách hàng để tạo nên sản phẩm chất lượng nhất. Cân đối chi phí khách hàng phải thanh toán cho dịch vụ một cách hợp lý nhất.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng chuyên về thiết kế trong và ngoài nước chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào từ doanh nghiệp.
 • Thời gian hoàn thành đúng theo cam kết đã thỏa thuận với khách hàng. ZozoAds luôn tuân thủ tiêu chí hoạt động nói không với “chậm deadline”. Đặt uy tín của đơn vị lên hàng đầu trong mọi dịch vụ.
 • Tư vấn cho khách hàng nhiều mẫu logo và phân tích ý tưởng của đối thủ. Giúp cho doanh nghiệp tạo nên được sự khác biệt độc đáo trên thị trường.
 • Các mẫu thiết kế của ZozoAds luôn tận dụng tối đa ưu thế màu sắc để tạo một điểm nhấn nổi bật giúp logo và banner web có thể dễ dàng khắc sâu vào trí nhớ của khách hàng chỉ sau 1 lần quan sát.
 • Hỗ trợ khách hàng cập nhật mẫu logo và banner web theo định hướng phát triển của doanh nghiệp theo từng năm.

Dịch vụ thiết kế logo và banner web được cung cấp bởi đơn vị ZozoAds mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn nữa về dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp này nhé.