Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín, chất lượng từ ZozoView

Chào bạn, bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ giúp bạn có thể tăng được số lượng người follow (theo dõi) cửa hàng Shopee của bạn.

Bài viết này chúng ta sẽ cũng tìm hiểu một số nội dung như: Tại sao chúng ta cần tăng follow Shopee? Có những cách nào để tăng follow Shopee? Cuối cùng là mình sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng Follow Shopee uy tín, chất lượng.

Follow Shopee là gì?

Follow Shopee hay người theo dõi Shopee là số lượng khách hàng theo dõi trang cửa hàng của bạn trên Shopee. Khách hàng có thể theo dõi cửa hàng Shopee của bạn để được thông báo các sản phẩm mà bạn sẽ cập nhật lên cửa hàng trong tương lại.

Cửa hàng của bạn càng có nhiều người follow, đồng nghĩa với việc có nhiều người quan tâm đến các sản phẩm của bạn trên Shopee.

Follow Shopee
Follow Shopee

Tại sao cần phải tăng Follow Shopee?

Có một sự thật là ngay nay, người dùng Online rất quan tâm đến những con số, từ đấy người dùng cũng đánh giá được mức độ uy tín về thông tin, sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu.

Ví dụ như một bài viết Facebook chạy quảng cáo có nhiều người like, nhiều người share hay để lại bình luận thì luôn bán được hàng tốt hơn. Hay việc livestream bán hàng cũng vậy, khi livestream có nhiều mắt live thì video livestream đấy càng thu hút được nhiều người xem hơn và bán được hàng tốt hơn.

Đối với Shopee cũng vậy, khách hàng sẽ vào xem cửa hàng của bạn và một phần nào đấy khách hàng sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm mà bạn bán thông qua những con số, trong đấy phần rất quan trọng là số người theo dõi cửa hàng của bạn.

Cho nên, khi bạn tăng follow cửa hàng của bạn trên Shopee, thì uy tín của cửa hàng hay sản phẩm bạn muốn bán cũng được khách hàng đánh giá cao hơn.

2 cách tăng follow Shopee

Có nhiều cách tăng follow Shopee khách nhau, nhưng nhìn chung thì có 2 cách cơ bản sau:

Tăng follow Shopee tự nhiên

Với cách tăng follow Shopee tự nhiên thì những người theo dõi cửa hàng của bạn chính là những người quan tâm, hoặc đã từng mua sản phẩm của bạn trên Shopee.

 • Ưu điểm: Follow chất lượng, không mất phí
 • Nhược điểm: Sẽ rất lâu bạn mới đạt được số lượng follow lớn

Sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee

Với việc sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee, bạn sẽ nhanh chóng tăng được số lượng người theo dõi cửa hàng của bạn trên Shopee. Tuy nhiên, đã dùng dịch vụ rồi thì bạn cần phải trả phí dịch vụ.

 • Ưu điểm: Tăng follow Shopee nhanh với số lượng lớn
 • Nhược điểm: Mất phí dịch vụ

Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín, chất lượng từ Zozoview

Với việc bạn tăng follow tự nhiên được thì quá tốt rồi. Tuy nhiên, nếu cửa hàng của bạn mới mở không thể nào đùng một cài là có vài ngàn người follow Shopee của bạn được. Cho nên lời khuyên của mình là hãy mua cho cửa hàng của bạn một ít follow để tăng uy tín.

Nếu bạn chưa biết nơi để mua follow Shopee thì mình xin giới thiệu đến bạn Zozoview.com nơi bạn có thể mua follow Shopee uy tín, chất lượng.

Zozoview - Tăng UY TÍN tài khoản mạng xã hội của bạn
Zozoview – Tăng UY TÍN tài khoản mạng xã hội của bạn

Tại Zozoview có rất nhiều dịch vụ Media Marketing ví dụ như:

 • Youtube: Tăng view, sub, like, share, bình luận,…
 • Tiktok: Tăng follow, view, tim, share,…
 • Facebook: Tăng tương tác bài viết, like fanpage, theo dõi profile,…

Và còn nhiều dịch vụ khác trong đấy có dịch vụ tăng follow Shopee và ngay sau đây là hướng dẫn cách để bạn có thể mua follow Shopee từ Zozoview.

Hướng dẫn mua follow Shopee từ Zozoview

Zozoview là một cửa hàng cũng cấp dịch vụ Media Marketing, tại đây bạn tự tạo tài khoản, tự nạp tiền và tự lựa chọn dịch vụ muốn sử dụng. Để bạn có thể mua follow Shopee từ Zozoview, bạn hãy làm theo cách bước sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký Zozoview:

Trước tiên bạn hãy truy cập vào đường dẫn Zozoview.com hoặc click vào nút bên dưới:

TRUY CẬP

Tại trang chủ của Zozoview, bạn cần phải đăng nhập (nếu đã có tài khoản Zozoview rồi), nếu bạn chưa có tài khoản Zozoview, bạn hãy tạo một tài khoản và đăng nhập nhé.

Đăng nhập vào Zozoview để mua follow Shopee
Đăng nhập vào Zozoview để mua follow Shopee

Bước 2: Nạp tiền vào Zozoview để mua follow Shopee

Đã mua dịch vụ rồi thì phải có tiền mới mua được đúng không?

Tại giao diện Zozoview mà bạn đã đăng nhập, hãy click vào phần Nạp tiền tại đây bạn sẽ thấy thông tin tài khoản hoặc ví điện tử để bạn nạp tiền vào Zozoview.

Nạp tiền vào Zozoview để mua follow Shopee
Nạp tiền vào Zozoview để mua follow Shopee

Bước 3: Mua follow Shopee từ Zozoview

Sau khi bạn đã được Zozoview nạp tiền vào tài khoản của bạn là bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ trên ZozoView rồi. Giờ bạn hãy click vào phần Đơn mới sau đây tìm đến dịch vụ Shopee và lựa chọn dịch vụ muốn sử dụng, ở đây là dịch vụ: Shopee Follow Việt Nam.

Bạn có thể làm theo như hình dưới:

Mua follow Shopee tại ZozoView
Mua follow Shopee tại ZozoView

Tại đây bạn chỉ cần copy link cửa hàng Shopee của bạn (ví dụ: https://shopee.vn/lg_official_store) và nhập số lượng follow mà bạn muốn mua. Bạn sẽ được Zozoview báo giá là mất bao nhiêu tiền cho số Follow đấy. Cuối cùng bạn chỉ việc click vào nút Đặt mua là coi như bạn đã đặt hàng thành công.

Theo dõi đơn hàng và cơ chế hoàn tiền của Zozoview

Để bạn có thể theo dõi đơn hàng của bạn một cách thuận lợi hơn, bạn hãy vào phần Đơn đã mua tại đây bạn sẽ được báo cáo đầy đủ thông tin về các đơn hàng mà bạn đã đặt tại Zozoview cùng các trọng thái như:

 • Đang chờ
 • Đang chạy
 • Hoàn thành
 • Chạy thiếu (đã hoàn tiền)
 • Đang xử lý
 • Đã huỷ (đã hoàn tiền)

Các thông tin trên chỉ dùng để theo dõi đơn hàng của bạn thôi, có 2 cái quan trọng mình muốn nói rõ cho bạn hiểu.

 1. Chạy thiếu (đã hoàn tiền): Ví dụ bạn mua 1000 follow, mà hệ thống Zozoview chỉ chạy cho bạn 800 follow thì bạn sẽ được hoàn lại số tiền 200 follow còn thiếu.
 2. Đã huỷ (đã hoàn tiền): Là đơn hàng không chạy thành công và Zozoview đã hoàn 100% số tiền bạn mua dịch vụ vào tài khoản của bạn.

Video hướng dẫn các tăng follow Shopee với Zozoview

Mời bạn xem qua video để biết cụ thể hơn cách để bạn có thể tăng follow Shopee, giúp tăng uy tín cửa hàng của bạn trên Shopee.

Tạm kết

Đây là bài viết có kèm video hướng dẫn cũng như là giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng follow Shopee. Mình mong là những chia sẻ này có thể giúp bạn bán được hàng trên Shopee một cách hiệu quả hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, mọi câu hỏi bạn có thể để lại ở phần bình luận. Hoàng Long Team sẽ trả lời các bình luận của bạn.

Viết một bình luận