Dịch vụ tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng

Có một sự thật phũ phàng là ngày nay, độ uy tín của bạn phụ thuộc vào những con số trên bài viết mà bạn đăng. Ví dụ như bài viết được bao nhiêu like, bao nhiều tim, có bao nhiêu bình luận, có ai share hay không?

Bài viết ngày hôm nay, có thể giúp tăng uy tín cho bạn hoặc Fanpage của bạn bằng cách tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng.

Tăng like bài viết Facebook là gì?

Tăng like bài viết Facebook là tăng số lượng người tương tác với bài viết trên facebook của bạn, mà tương tác bài viết thì có rất nhiều loại, ví dụ như like, thả tim, bình luận, share. Thì tăng like ở đây chỉ là 1 trong nhiều tương tác khác của Facebook thôi. Nhưng đa phần người ta hay nhìn vào số like bài viết trước rồi mới nhìn vào các con số khác.

Like bài viết Facebook lúc nào cũng nhiều hơn các tương tác khác ví dụ như số like thường nhiều hơn số bình luận hay số share bài viết.

Việc tăng like bài viết Facebook giúp tăng uy tín cho bài viết của bạn trên Facebook cá nhân hay tăng uy tín cho Fanpage nếu như bạn đăng trên Fanpage. Đặc biệt, nếu bạn chạy quảng cáo Facebook, việc tăng like, bình luận, share,… giúp cho bài quảng cáo của bạn hiệu quả hơn và bán được hàng hoá tốt hơn.

Mẫu quảng cáo của Netflix có nhiều lượt like
Mẫu quảng cáo của Netflix có nhiều lượt like

Tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng là gì?

Để tăng uy tín cho Facebook cá nhân, hoặc tăng uy tín cho bài viết trên Fanpage để chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Đa phần người ta hay sử dụng một số dịch vụ để tăng số lượng like này.

Ví dụ như bạn chỉ cần tăng 1 bài, 2 bài thôi thì cũng không quá mất thời gian, nhưng nếu như ngày nào bạn cũng đăng bài và bạn muốn tăng like cho bài viết mà phải đặt từng đơn hàng mất thời gian thì giờ đây đã có những công cụ giúp bạn tăng like tự động theo tháng luôn.

Có nghĩa là khi bạn đăng bài, công cụ này sẽ tự động tăng like cho bài viết theo đúng số lượng mà bạn đã đặt ví dụ như 100 like, 200 like, hay 1000 like cho mỗi bài viết. Và công cụ sẽ làm việc này trong vòng 1 tháng, cứ hết 1 tháng bạn hãy vào đặt lại 1 lần là được. Không cần phải ngày nào cũng vào đặt hàng tăng like, quá tiện lợi đúng không?

Công cụ này dành cho những ai?

Công cụ này có thể hoạt động trên Facebook cá nhân và Fanpage, cho nên công cụ phù hợp cho rất nhiều đối tượng người dùng, từ những người dùng Facebook bình thường muốn tăng like cho bài viết để ai vào xem Facebook của bạn cũng phải ngạc nhiên vì sao bạn lại có nhiều like bài viết đến vậy.

Cho tới những KOLs, Influencer, Micro Influencer,… muốn tăng lượt like cho những bài viết của mình để nhãn hàng thấy Facebook của họ có mức độ tương tác cao và tiếp tục đặt booking họ cho những sản phẩm về sau.

Hoặc những bạn đang chạy quảng cáo Facebook mà chạy mãi không ra đơn, tiền quảng cáo nhiều hơn tiền thu lại từ việc bán sản phẩm. Quảng cáo quá ít tương tác, bạn có thể mua một ít like để người dùng chú ý đến quảng cáo của bạn nhiều hơn và bạn sẽ bán được hàng hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng công cụ tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng

Công cụ mà mình muốn giới thiệu ở đấy chính là Zozoview.com, một giải pháp Social Media Marketing với rất nhiều dịch vụ từ Facebook, Youtube, Tiktok đến Shopee, SEO Website,… Trong đó có giải pháp tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng mà mình muốn giới thiệu đến bạn.

Để bạn có thể sử dụng dịch vụ này, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Zozoview

Trước tiên, bạn hãy click vào nút truy cập bên dưới:

TRUY CẬP

Nếu như bạn đã có tài khoản Zozoview rồi thì bạn hãy đăng nhập, còn nếu như bạn chưa có tài khoản Zozoview, bạn hãy đăng ký một tài khoản để sử dụng dịch vụ tại Zozoview nhé.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn như hình dưới:

Đăng ký/đăng nhập vào Zozoview
Đăng ký/đăng nhập vào Zozoview

Bước 2: Nạp tiền vào Zozoview

Zozoview là một dịch vụ Socail Media Marketing mà bạn có thể tự nạp tiền và tự lựa chọn các dịch vụ để sử dụng. Sau khi đăng nhập được vào hệ thống Zozoview, bạn để ý ở phần menu bên trái (nếu bạn dùng giao diện máy tính) hoặc thanh menu bên phải (nếu bạn dùng điện thoại), bạn sẽ thấy nút nạp tiền.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn ở hình bên dưới:

Nạp tiền vào Zozoview
Nạp tiền vào Zozoview

Một số lưu ý khi nạp tiền vào Zozoview:

 • Tối thiểu 1 lần nạp 10$ (tương đương 235.000 VNĐ).
 • Đơn vị tiền tệ của Zozoview là Dolas ($). 1$ tương đương 23.500 VNĐ.
 • Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ cập nhật ($) trên tài khoản Zozoview trong 15 phút (giờ cập nhật 8h – 17h).
 • Chat với ZozoView nếu như bạn đã chuyển khoản nhưng tài khoản vẫn chưa được nạp tiền ($).
 • Lưu ý: Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền sau khi tiền ($) đã được nạp vào tài khoản của bạn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thanh toán nhé.

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ tăng like bài viết theo tháng

Tại Zozoview sẽ có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn, để bạn có thể đặt hàng dịch vụ tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng, bạn hãy click vào phần Đơn mới >> Chọn dịch vụ bạn cần sau đấy tìm đến dịch vụ có tên FACEBOOK GÓI THÁNG.

Ở phần dịch vụ theo tháng này có 2 loại:

 • Tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng
 • Tăng bình luận bài viết tự động theo tháng

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng nhé. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới:

Tăng like bài viết Facebook theo tháng
Tăng like bài viết Facebook theo tháng

Một số thông tin về dịch vụ:

 • Dịch vụ trả phí 1 lần và sử dụng trong 30 ngày.
 • Nhận likes tự động – Tối đa 5 post/ngày
 • Likes tự động lên khi bạn đăng bài lên trang cá nhân Facebook hoặc Page
 • Nhập số lượng là 1 trong những số lượng sau: 50, 100, 150, 200, 250, 300, 500, 750, 1000, 1500, 2000, 3000, 5000, 7500, 10000

Một ví dụ nhỏ cho bạn dễ hình dung về dịch vụ:

Ví dụ như ở đây mình mua like cho Facebook cá nhân của mình, mình muốn mỗi bài viết của mình có tối thiểu 100 like và tối đa 1 ngày mình đăng 5 bài viết, phí dịch vụ sẽ làm 30.42$.

Có nghĩa là: 30.42$/tháng, mỗi ngày đăng tối đa 5 bài post, mỗi bài post sẽ có tối thiểu 100 like (có thể nhiều hơn vì zozoview tăng bù).

Bước 4: Đặt hàng

Sau khi bạn đã hiểu thông tin về dịch vụ rồi, thì bạn sẽ tiến hàng đặt hàng nhé. Dịch vụ này áp dụng cho Facebook cá nhân và cả Fanpage. Nếu Facebook cá nhân thì bạn điền link dẫn đên Facebook cá nhân, còn Fanpage thì bạn điền link Fanpage và ô Link đến trang (bài) cần tăng tương tác (Bao gồm https://): nhé.

Còn phần Số lượng tương tác cần mua: là số like bài viết mà bạn muốn mua cho mỗi bài viết.

Phí: là số tiền mà bạn phải trả cho Zozoview hàng tháng để sử dụng dịch vụ này.

Sau khi kiểm tra mọi thông tin đã được tiền xong, và bạn đã hiểu về dịch vụ rồi thì cuối cùng bạn hãy click Đặt mua là coi như bạn đã đặt hàng dịch vụ tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng thành công rồi đấy.

Cứ mỗi lần bạn đăng bài, bài viết của bạn sẽ tự động được tăng lên 100 like mỗi bài và mỗi ngày bạn có quyền đăng 5 bài viết tối đa, qua ngày sao bạn lại có thểm 5 bài nữa.

Video hướng dẫn tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng

Để bạn dễ hiểu hơn, bạn có thể xem qua video hướng dẫn cách tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng ở video bên dưới nhé:

Tóm lại

Mỗi dịch vụ sinh ra đều có lý do của nó, và công cụ sẽ giúp chúng ta làm việc nhanh hơn đem lại hiệu quả cao hơn và Zozoview cũng là một công cụ như vậy. Mong là bạn có thể dùng công cụ một cách hiệu quả, không quá lạm dụng để tăng uy tín cũng như tăng hiệu quả bán hàng trong quá trình kinh doanh Online của mình nhé.

Viết một bình luận