Dịch vụ Email doanh nghiệp của Google giá rẻ

Email doanh nghiệp hay email theo tên miền là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc tăng uy tín và cũng là một cách giới thiệu doanh nghiệp hay địa chỉ website của bạn một cách tuyệt với nhất.

Vậy làm sao để mình có thể sở hữu một email doanh nghiệp? Email doanh nghiệp nó giống như thế nào? Ngoài có cái email doanh nghiệp ra thì kèm theo đấy còn có những tiện ích gì khác hay không? Dịch vụ email doanh nghiệp nào đang là tốt nhất? Email doanh nghiệp nào là dễ dùng nhất?

Dịch vụ Email doanh nghiệp Google của ZozoAds
Dịch vụ Email doanh nghiệp Google của ZozoAds

Các câu hỏi trên sẽ được ZozoAds trả lời trong bài viết ngày hôm nay và chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp email doanh nghiệp giúp bạn tối ưu được chi phí mà vẫn nhận được mọi tiện ích tốt nhất từ email doanh nghiệp của Google.

TƯ VẤN THÊM

CEO Yesoffice chia sẻ về Email doanh nghiệp

Đây là video quay lại buổi livestream định kỳ trên kênh Youtube Hoàng Long Team. Tại buổi livestream này, Hoàng Long Team có mời bạn Phạm Ngọc Quốc Việt đến để chia sẻ cho mọi người biết về email doanh nghiệp là gì? Lợi ích của email doanh nghiệp,…

Việt là CEO của 2 công ty là YesOffice (văn phòng cho thuê) và ZoomWorld (dịch vụ digital marketing) – cho nên Việt có rất nhiều kinh nghiệm sử dụng email doanh nghiệp cho công việc kinh doanh của mình.

Mời bạn xem qua video:

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, nhóm, cá nhân,… dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp. Chứ không phải ở dạng @gmail.com hay @hotmail.com,…

Ví dụ như email: info@hoanglongteam.com – đây là một email doanh nghiệp, hay còn được gọi là email theo tên miền.

Email theo tên miền
Email theo tên miền

Lợi ích của email doanh nghiệp

Có một địa chỉ email doanh nghiệp không phải chỉ đơn giản là bạn có một địa chỉ email theo tên miền thôi đâu, nó còn có rất nhiều tiện ích hay ho đi kèm theo nữa đấy. Hãy cùng tìm hiểu xem email doanh nghiệp có những cái gì hay ho mà chúng ta nên dùng nó nhé.

Tăng uy tín và dễ giới thiệu website của bạn

Khi bạn gửi email này cho khách hàng của bạn, với mục đích là để liên lạc với khách hàng thì khách hàng của bạn sẽ nhận thấy bên bạn là một đơn vị làm việc chuyên nghiệp và có một cái hay nữa là bạn cũng vừa giới thiệu đến khách hàng địa chỉ website của bạn là hoanglongteam.com khách hàng có thể vào web của bạn để tham khảo và có thể sử dụng dịch vụ của bạn.

Những ứng dụng, tiện ích hữu dụng của Google

Ngoài ra, bên trong địa chỉ trên, bạn sẽ còn dùng được những ứng dụng, tiện ích của dịch vụ mail doanh nghiệp kèm theo, cái này thì tuỳ theo đơn vị cung cấp dịch vụ mail doanh nghiệp sẽ có những ứng dụng và tiện ích khác nhau.

Ví dụ như dịch vụ email doanh nghiệp của Google đi, ngoài việc bạn có địa chỉ email theo tên miền riêng, bạn cũng sẽ dùng được các tiện ích vô cùng mạnh mẽ và hữu ích của Google như: Drive (30gb), Google Meet (100 người), Google tài liệu, Google trang tính, Google biểu mẫu, Google trình bày,…

Các tiện ích đi kèm Email doanh nghiệp của Google
Các tiện ích đi kèm Email doanh nghiệp của Google

Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị

Có một cái rất hay khi bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp của Google đấy là mọi dịch vụ trên đều được đồng bộ qua địa chỉ email doanh nghiệp của bạn. Bạn đang làm việc trên máy tính A, bạn chuyển qua máy tính B chỉ cần đăng nhập tài khoản email doanh nghiệp của bạn là mọi thứ lại sẵn sàng cho bạn làm việc.

Bạn cũng có thể đăng nhập địa chỉ email doanh nghiệp của bạn trên nhiều thiết bị khác nhau để việc đồng bộ này diễn ra liên tục, khi nào bạn muốn dùng thì cứ mở máy lên mà dùng thôi – máy tính chạy Windows, Mac OS, Android, iOS,… mọi thiết bị đều có thể đăng nhập được email doanh nghiệp của Google.

Giải phóng dung lượng lưu trữ cho các thiết bị công nghệ

Mình cũng đang sử dụng email doanh nghiệp của Google, với gói hơn 2tb lưu trữ dữ liệu. Mình thì đang dùng Macbook Pro 256Gb nó chưa bao giờ là đủ với mình, vì mình hay edit video nữa. Cho nên mình tải ứng dụng Drive của Google về máy Macbook của mình và mình lưu mọi thứ ở trên đấy để giảm thiểu việc sử dụng dung lượng của Macbook.

Cái hay mà mình thấy ở đây là mặc dù dữ liệu được lưu trên Drive, nhưng việc mình sử dụng các dữ liệu trên đấy để edit video hầu như không có độ trễ – không khác gì việc mình lưu trên máy tính cả vậy mà dung lượng lưu trữ trên máy tính lại không bị mất đi gì cả, vấn đề này mình thấy thật sự hay ho.

Đồng bộ dữ liệu trên Macbook bằng Google Drive
Đồng bộ dữ liệu trên Macbook bằng Google Drive

Việc này bạn cũng có thể áp dụng cho điện thoại của bạn, bạn có thể sử dụng Google Photo để đồng bộ tự động hình ảnh và video trên thiết bị điện thoại của mình. Đối với android thì việc đồng bộ là tự động luôn, còn trên iOS thì lâu lâu bạn vào để nó load ảnh và video lên Google Photo, rồi bạn có thể xoá ảnh và video trên máy đi (cái này Google Photo có hỗ trợ xoá file đã up lên luôn, nên việc xoá cũng nhanh lắm).

Giao diện quản lý email giống Gmail quen thuộc

Bạn có địa chỉ Gmail chưa? Mình nghĩ đa phần người dùng Online Việt Nam đều có cho mình ít nhất một địa chỉ Gmail đúng không? Giao diện quản lý email của Gmail đã quá quen với người Việt Nam rồi.

Nếu như bạn dùng dịch vụ email doanh nghiệp của chính Google thì bạn không cần phải mất thời gian làm quen lại với hộp thư quản lý email của email doanh nghiệp theo tên miền của bạn nữa vì nó không khác gì với Gmail cả việc đăng nhập cũng rất đơn giản luôn.

Giao diện đăng nhập Gmail quen thuộc
Giao diện đăng nhập Gmail quen thuộc

Email doanh nghiệp nào là tốt nhất?

Phần này thật sự cũng có cho một đánh giá của một tổ chức nào cả, nhưng mình thì tin Google hơn là mấy doanh nghiệp cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền khác, cho nên cứ Google mà dùng thôi.

Với lại như mình có chia sẻ ở trên, ngoài email doanh nghiệp ra, dịch vụ email doanh nghiệp của Google còn kèm theo rất nhiều tiện ích mạnh mẽ khác mà chắc bạn cũng đang sử dụng một trong các tiện ích nào đấy của Google.

Email doanh nghiệp nào dễ dùng nhất?

Nếu bạn đọc từ đầu đến đây chắc bạn cũng biết mình sẽ giới thiệu dịch vụ email doanh nghiệp nào rồi đúng không? Mình không phải giới thiệu dịch vụ email doanh nghiệp chỉ để bán cho bạn đâu, mà thật sự là các dịch vụ của Google quá tốt và người dùng Việt Nam đã quá quen với các dịch vụ của Google – từ Gmail, Google Drive, Google Meet, Google Photo,…

Cho nên bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để làm quen lại các tiện ích mà Google cung cấp cho dịch vụ email doanh nghiệp mà bạn đăng ký sử dụng của Google đâu. Cho nên mình có thể tự tin khuyên bạn và nói cho bạn biết là cứ dùng dịch vụ email doanh nghiệp của Google đi và nó là dịch vụ email doanh nghiệp dễ dùng nhất đấy.

Giá dịch vụ email doanh nghiệp của Google

Mình sẽ báo giá dịch vụ email doanh nghiệp của Google ngay bên dưới đây cho bạn biết, nhưng bạn tham khảo thôi nhé vì ZozoAds có một cái giá tốt hơn để bạn sở hữu một email doanh nghiệp của Google – giảm hơn 50% đấy.

Giá dịch vụ email doanh nghiệp của Google như sau:

 • Giá: 4,2$/người dùng/tháng (~100k)
 • Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh
 • Cuộc họp video có 100 người tham dự
 • 30 GB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng
 • Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý

Cụ thể như hình bên dưới:

Giá Email doanh nghiệp của Google
Giá Email doanh nghiệp của Google

Giá Email doanh nghiệp Google của ZozoAds

Chúng tôi có một đề nghị hợp lý hơn cho bạn, chúng tôi sẽ giảm cho bạn 50% với dịch vụ email doanh nghiệp của Google. Của Google luôn bạn nhé, bạn được đảm bảo mọi quyền lợi và sử dụng mọi tiện ích không khác gì bạn đang sử dụng dịch email doanh nghiệp của Google cả.

Mà thực tế là nó chính là email doanh nghiệp của Google luôn, mà thông quá các mối quan hệ, chúng tôi có một cái giá tốt hơn cho bạn thôi, cụ thể như sau:

Về quyền lợi khi dùng dịch vụ email doanh nghiệp của ZozoAds

Bạn có đầy đủ quyền lợi của dịch vụ email doanh nghiệp của Google khi sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp của ZozoAds cụ thể như sau:

 • Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh
 • Cuộc họp video có 100 người tham dự
 • 30 GB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng
 • Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý
 • Sử dụng các tiện ích của Google như hình bên dưới

Giá dịch vụ Email doanh nghiệp của ZozoAds

Nếu bạn đăng ký trực tiếp từ Google, giá bạn phải trả là 4,2$/người dùng/tháng (~100k) thì nếu bạn mua thông qua ZozoAds bạn sẽ được giảm 50% và hơn thế nữa, cụ thể như sau:

 • Gói 5 email: 50k/người dùng/tháng
 • Gói 10 email: 40k/người dùng/tháng
 • Gói 15 email: 35k/người dùng/tháng
 • Gói 20 email: 30k/người dùng/tháng

Lưu ý! Bạn cần phải thanh toán theo năm. 

TƯ VẤN THÊM

Mình ví dụ như mình đăng ký gói 5 email với tên miền là hoanglongteam.com đi, thì bạn có thể đăng ký những tên miền đại loại như:

 • info@hoanglongteam.com
 • admin@hoanglongteam.com
 • tuvan@hoanglongteam.com
 • hotro@hoanglongteam.com
 • affiliate@hoanglongteam.com

Hỗ trợ của ZozoAds khi bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp Google

Sau khi bạn hoàn thành thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi email cho bạn theo đúng số lượng mà bạn đăng ký. Kèm theo đấy là một buổi teamview hướng dẫn bạn cách sử dụng nếu bạn cần – mà mình nghĩ là bạn sẽ không cần đâu vì nó rất dễ dùng, không khác gì một địa chỉ Gmail với email theo tên miền riêng của bạn kèm theo các tiện ích của Google.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn sử dụng email doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Nếu bạn có câu hỏi nào về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với ZozoAds thông qua các nút liên hệ trên web hoặc có thể để lại bình luận, chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

 

Viết một bình luận